Giới thiệu

Thuật ngữ thời trang ắc hẳn không còn xa lạ với nhiều người chúng ta, Thời trang không chỉ nói đến quần áo, phụ kiện, xu hướng hay phong cách, mà còn là tấm gương phản chiếu phong cách sống, tính cách cũng như thế giới nội tâm của người mang, phản ánh dòng chảy của thời đại. Khi xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu thời trang và làm đẹp của con người càng tăng lên. Trang sức cũng là một phần không thể thiếu trong thời trang và cái nhìn về trang sức thời trang đã mới mẻ.

Khái niệm “trang sức” có từ khi nào ?

Khi nhắc đến trang sức, người ta thường liên tưởng ngay đến những phụ kiện cá nhân tạo điểm nhấn khác biệt giúp người mặc trở nên nổi bật hơn. Khái niệm này có từ cách đây khoảng 40.000 năm, khi loài người biết mài sắc xương động vật thành những chiếc vòng tay, vòng cổ, hoặc đơn giản chỉ là những chiếc kẹp quần áo. Qua thời gian, hai định nghĩa trang sức cao cấp và trang sức thời trang bắt đầu được tách biệt.

Từ trang sức bình thường đến trang sức cao cấp

Khi trang sức không chỉ đơn thuần là phụ kiện mà còn là biểu trưng cho tính nghệ thuật, sự xa xỉ và tinh tế của người sở hữu, các nhà chế tác cho ra đời dòng trang sức cao cấp. Điểm khác biệt lớn nhất giữa trang sức cao cấp và các loại trang sức thông thường khác chính là chất liệu. Để tạo ra những món trang sức cao cấp, các nhà chế tác sử dụng 100% các loại đá quý tự nhiên: vàng, bạc nguyên chất, bạch kim hay kim cương.

khuynh hướng thời trang

Chất liệu của trang sức không còn chỉ là bằng vàng, bạc, kim cương, hồng ngọc... mà đã được làm bằng các nguyên liệu như gỗ, đá tự nhiên, gốm, than, trai, nhựa, hạt cườm, pha lê, đồng đen, đồng vàng... Các nhà thiết kế nữ trang đua nhau cho ra mắt mẫu mã, chất liệu mới, các khuynh hướng khác nhau với nhiều sản phẩm trang sức bắt mắt, không đề cao giá trị tiền bạc. Giá thành trang sức cũng vì thế mà hạ hơn nhiều lại tạo được phong cách hiện đại, trẻ trung và đầy cá tính.

Trang sức xi mạ có thể thay thế trang sức cao cấp ?

Ngày nay, các sản phẩm trang sức xi mạ đang khá được ưa chuộng, phổ biến nhất là phải kể đến xi mạ bạc, xi mạ vàng và một số kim loại quý khác. Với mẫu mã và các thiết kế bắt kịp xu hướng, dễ thu hút khách hàng, sản phẩm trang sức xi mạ đang dần được yêu thích hơn, giúp tiết kim kinh phí so vi mua trang sc nguyên cht, đa dng s la chn v giá và kiu dáng cho khách hàng hơn, bi tu vào lp m và kim loi gc mà trang sc có giá thành khác nhau phù hp vi mi đối tượng khác nhau.

Đối với trang sức xi vàng, màu vàng của lớp xi mạ sở hữu vẻ đẹp tinh tế. Tinh tế đến nỗi rất khó để phân biệt được đâu là trang sức vàng và trang sức xi vàng nếu chỉ quan sát bằng mắt thường. Chính điều này làm tăng vẻ đẹp sang trọng, có khi còn có thể thay thế được vàng thật. Một sản phẩm trang sức mạ vàng có đẹp, có bền hay không. Tất cả đều phải phụ thuộc vào lớp xi mạ đẹp và hoàn hảo đến đâu.

Sứ mệnh

Với mục tiêu “Kỹ năng của chúng tôi đáp ứng cho nhu cầu của bạn”, công ty Oro Ly chúng tôi mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Các loại hình dịch vụ:

Xi mạ đồ trang sức, bán các hợp kim pha vàng, hóa chất xi mạ.

Nhập khẩu và cung cấp các hệ thống: phân kim, thu hồi kim loại, và hệ thống xi mạ, dụng cụ, thiết bị nghề kim hoàn và thời trang cao cấp.

Cam kết

Với đội ngũ nhân viên trẻ, đầy năng động và nhiệt huyết, cùng với phòng thí nghiệm hiện đại, công ty chúng tôi luôn tiếp cận và thúc đẩy sự phát triển công nghệ, phù hợp và bền vững về mặt sinh thái được chứng nhận theo các tiêu chuẩn của Liên minh Châu Âu.

Lên đầu trang